Categories

Đai Lưng Siêu Cứng Gánh Đùi

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 5
Tình trạng: Còn hàng
  • 870.000 VNĐ

Tùy chọn đang có


Thật là sai lầm khi bạn dùng 1 loại đai cho tất cả các bài tập. Đai lưng là một trang thị thể hình quan trọng bậc nhất nếu bạn không muốn đùa giỡn với chính sinh mạng mà sức khỏe của mình. Hơn 90% các bài tập cột sống bạn chịu áp lực tuyệt đối và trớ trêu thay số người sử dụng đai lưng trong phòng thể hình chưa đến 10%. Trong bài viết này tôi chỉ nói đến đai lưng cứng.

Đai THOL B002 siêu cứng gánh đùi

Tại sao có khái niệm đai lưng cứng và mềm ở đây? trong khi chúng đều được sinh ra cùng 1 mục đích là bảo vệ cột sống chúng ta? Đa phần chúng ta có thể sử dụng đai lưng mềm trong tất cả các tình huống trừ bài SQUATS - GÁNH ĐÙI. Vâng, đai lưng cứng sinh ra chỉ để thực hiện bài này thôi.

1. Sinh ra để phục vụ Squats

Squats là vua của các bài tập, do đó để chuẩn bị cho 1 buổi squats hiệu quả bạn sẽ tốn tiền và công sức nhiều hơn cho các bài tập khác: thực phẩm bổ sung nhiều hơn, phục hồi lâu hơn, mệt hơn...và bây giờ mua đai squats sẽ tốn tiền hơn đai thường. Đai hỗ trợ squats phải là loại đai chuyên dụng, nếu không bạn hãy bỏ squats, hoặc bạn hãy squats bằng 30-40% 1RM mà thôi, tất nhiên không ai muốn thực hiện điều đó để đón nhận những ánh mắt khinh miệt "Ôi cái thằng tập đàn bà!". Đai squats, là 1 loại đai cứng bằng 100% da thật (không xài da tổng hợp nhé), chỉ có da thật mới có thể đảm bảo độ cứng, độ đàn hồi trong đó vẫn giữ được vẻ mềm mại từ thiên nhiên (nếu không mềm thì làm sao bạn có thể quấn quanh bụng nhỉ). Bạn thử tưởng tưởng chiếc đai này có 1 độ rộng 10cm -12cm, độ dầy 1-1,2 cm, với những thông số này đủ để "bảo kê" các bạn MaxOT ở bài squats này. Tất nhiên 1 chiếc đai to đùng, mắc mỏ chỉ dùng để squats thì nó sẽ đáng giá hơn rất nhiều so với những chiếc đai "ẻo lả" tổng hợp khác. Một yếu tố quan trọng nữa là khi đeo đai squats, chiếc đai cần phải vừa vặn tuyệt đối vòng eo của các bạn, nếu không trang bị thêm chỉ làm vướng víu động tác mà thôi.

2. Chiếc khóa khẳng định giá trị

Nếu bạn chú ý thì bạn sẽ thấy chiếc khóa của đai này thật là to lớn và mang 1 độ phức tạp nhất định. Đừng lầm tưởng, đây là 1 chiếc khóa rất an toàn, mạnh mẽ và bạn sẽ tháo lắp đai 1 cách nhanh chóng. Thử tưởng tượng sau khi squats mệt, bạn cần nới vòng bụng ra 1 chút để còn lấy oxy từ môi trường, nhưng với chiếc khóa truyền thống của những đai gánh đùi cỡ trung (loại có những cái kim xỏ vô những chiếc lỗ mà bạn sẽ thấy trong model THOL B003) bạn sẽ mất ít nhất 3s và tốn 1 lượng calo nhất định để tháo đai trong lúc mình cần làm việc này nhanh hơn để cơ thể phục hồi cho set tiếp theo. Vấn đề nằm ở đây, với chiệc khóa của đai này, bạn sẽ thực hiện việc tháo/lắp đai trong vòng 1 nốt nhạc (dưới 1s), điều này sẽ lằm tăng độ bền của đai.

3. Người đàn ông đích thực trong GYM

Có thể cơ bắp bạn chưa to, nhưng người khác sẽ đánh giá mức chuyên nghiệp của bạn khi bạn đeo đúng đai cho động tác squats. Kể cả người các phải hay cùng phái cũng sẽ cảm nhận được điều này nếu trong đầu họ có 1 số kiến thức GYM nhất định. Bạn sẽ trông gấu hơn, và thực hiện động tác tốt hơn mức bình thường bạn có thể. Hãy là IRON MAN trong tinh thần tập luyện các bạn nhé.

4. Những nét đáng chú ý ở đai lưng cứng THOL

Các đai lưng cứng của chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu là da thật, tuyệt đối không dùng da nhân tạo tổng hợp với nhưng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế, riêng chiều dài, chúng tôi đã Việt hóa theo vòng eo của người Việt Nam, đai vừa vặn tuyệt đối cho vòng eo từ 70cm-90cm.

- 100% nguyên liệu, sản xuất và nhập khẩu về từ Trung Đông, xứ sở của tơ lụa thế giới, được biết đến như là cái nôi của của ngành đồ thể thao, thể hình

 Chất liệu da cao cấp, nét thẩm mỹ cao cấp, sang trọng giúp bạn hoàn toàn tự tin trước người khác

 Độ dầy lớn, giúp bạn mạnh mẽ hơn khi squats.

 Kích thước vừa vặn, ôm gọn trọn vòng eo người Việt.

 Thiết kế chắc chắn, thích hợp eo từ 70cm -90cm.

 Móc khóa chắc, an toàn, tháo lắp cực nhanh.

Lưu ý: Đây là đai cứng dùng để tập đùi, Bạn không nên sử dụng đai này khi thực hiện những động tác khác như: đẩy vai, tập tay.... Trong trường hợp này bạn nên chọn các loại đai chuyên dụng cho những bài tập đó, chúng sẽ nhẹ nhàng, thoải mái và rẻ hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()