Categories
RSP CLA - Sát thủ diệt mỡ leanbody hoàn hảo

RSP CLA - Sát thủ diệt mỡ leanbody hoàn hảo

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • 350.000 VNĐ

 Với chức năng giúp cải thiện cơ bắp và tăng cường sức khỏe mạnh mẽ, RSP CLA là sản phẩm đơn giản tối ưu cho gymer cần để xây dựng được khối lượng cơ nạc mong muốn và nâng cao được sức đề kháng của bản thân. Đặc biệt, CLA hoàn toàn không chứa các chất gây kích thích cơ bắp mà chỉ đơn thuần cung cấp CLA - một hợp chất rất cần thiết cho sức khỏe và cơ bắp.

RSP CLA - Đốt mỡ giảm cân leanbody an toàn

Công dụng của CLA:
  • Kiểm soát cân nặng.
  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất.
  • Hỗ trợ chức năng miễn dịch.
  • Giúp loại bỏ tích tụ mỡ thừa.
  • Giúp ổn định mức cholesterol trong cơ thể.

CLA(Conjulated Linoleic Acid) là phiên bản thay đổi tự nhiên khác của Axit Omega-6 Linoleic. Nó đóng vai trò quan trọng trong một loạt các quá trình trao đổi chất của tế bào, bao gồm cả cách cơ thể bạn sử dụng và tích tụ chất béo. CLA cũng được chứng minh là hỗ trợ thành phần cơ nạc và không có chất kích thích, nó có thể kết hợp tốt với các sản phẩm khác.

Mỗi viên RSP CLA chứa đến:
 1000mg hỗn hợp CLA mỗi liều dùng
 100% không có chất kích thích, có thể dùng chung với các sản phẩm khác

RSP CLA -  hỗ trợ tăng cơ đốt mỡ tăng sức đề kháng

Hướng dẫn sử dụng đốt mỡ giảm cân CLA:

 Uống 1-2 viên nang RSP CLA 3 lần/ngày kèm với bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng kết hợp với chế độ ăn kiêng giảm calo và chương trình tập luyện.

Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()