Categories

LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ an toàn

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • 800.000 VNĐ

    Nutrex Lipo 6 Stim Free là Fat Burner đốt mỡ giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, chiết xuất thiên nhiên an toàn không tác dụng phụ, không gây kích thích khó chịu người dùng. Sản phẩm nằm trong Bộ ba thần thánh giảm mỡ huyền thoại của BBT. Với dạng đốt mỡ Stim Free bạn có thể dùng bất cứ lúc nào chứ không khắt khe như các dạng Fat Burner mạnh trong dòng Nutrex Lipo (Lipo 6 Black hoặc Lipo 6 Rx).

 Nutrex Lipo 6 Stim Free thích hợp cho tất cả mọi người muốn duy trì lượng mỡ ổn định, body lean và cân nặng được kiểm soát, bạn có thể dùng liên tục mỗi ngày từ 4-6 viên kết hợp với 1 chế độ ăn uống bình thường trong xã hội mà không cần lên những thực đơn ăn kiêng phiền toái. Đặc biệt bạn có thể sử dụng trước lúc đi ngủ, điều mà không loại fat burner nào có chứa caffeine có thể làm được.

LIPO 6 STIM-FREE là dạng viên nang lỏng dễ hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đây là sản phẩm không chất kích thích có thành phần thực vật hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết

Lipo 6 Stim-Free giảm cân hiệu quả không chất kích thích

Lợi ích khi sử dụng LIPO STIM-FREE:

 Không có hại có sức khỏe
 Hoàn toàn không có caffeine
 Thành phần tự nhiên 100%
 Giảm cân nhanh hơn.

Thành phần chứa trong LIPO STIM-FREE:
Những thành phần của công thức giảm cân này được lựa chọn rất cẩn thận. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là hoàn toàn không chứa caffeine và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Những thành phần tự nhiên bao gồm:
  • L-Carnitine HCL
  • N-Acetyl-L-Tyrosine
  • Synthetic 99% Guggulsterones Z&E 1:1
  • Bioperine
  • Chromium
  • Những thành phần khác bao gồm Glycerin, Cellulose, và nước tinh khiết.
Hướng dẫn sử dụng Lipo 6 Stim-free:

Dùng 2 viên vào buổi sáng & 2 viên vào buổi chiều. Để hiệu quả cao hơn dùng thêm 2 viên trước khi đi ngủ và để đạt kết quả cao nhất không dùng chung sau bữa ăn. Chú ý: Ko dùng quá 6 viên mỗi ngày.

Các sản phẩm dùng kèm với Lipo Stim-Free:
 Để có kết quả tốt nhất thông qua việc tập luyện gym, Lipo 6 Stim-Free cần được dùng với các sản phẩm sau để có thể phát huy tối đa tác dụng:
 Bổ sung Pretein: LeanBody, Muscle Infusion, IsoPost hoặc các dòng Whey BBT.
 Bổ sung với các dòng Fat Burner khác: Nutrex Fat Burner Family (Lipo 6 Black hoặc Lipo 6 Rx)
 Bổ sung kèm các dòng năng lượng là chống dị hóa như: Pre worout BBT và BCAA BBT.

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 090 777 6461 - 092 323 5944 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()