Categories

NORTECH CREATINE 300g 100 Servings – TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH CƠ BẮP VÀ HIỆU SUẤT TẬP LUYỆN - CREATINE NAUY

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 20
Tình trạng: Còn hàng
  • 390.000 VNĐ

Tùy chọn đang có


SỰ MIÊU TẢ

Creatine là một chất bổ sung cực kỳ hiệu quả để tăng sức mạnh*. Creatine là sự lựa chọn số 1 của hàng nghìn vận động viên khi muốn tăng cường thành tích. Cho dù bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hay một tân binh khi nói đến creatine, bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng nhanh chóng và hiệu quả về kích thước và sức mạnh nếu bạn làm theo các mẹo của chúng tôi và cách sử dụng creatine được khuyến nghị.

Nhu cầu của chúng tôi về chất lượng là sự an toàn của bạn:

    

  

Tại sao lại là Creatine? Nó có cải thiện việc xây dựng cơ bắp không?

Thực phẩm bổ sung Creatine làm tăng lượng dự trữ creatine tự nhiên của bạn lên tới 40%. Điều này có thể làm tăng đáng kể hiệu suất trong các hoạt động sức mạnh và sức bền*. Hiệu quả là cơ thể nhận được tín hiệu mạnh mẽ để tự cải thiện – bắt đầu quá trình trở nên khỏe hơn và to hơn. Đây là những gì được gọi là tín hiệu đồng hóa.

Creatine là gì?

Creatine là một chất mà cơ thể sản xuất với số lượng nhỏ – và nó có thể được dùng dưới dạng thực phẩm bổ sung. Tên hóa học của Creatine là axit methylguanidoacetic, không chính xác lắm và đó là lý do tại sao nó được gọi phổ biến là creatine. Nó có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là thịt – kreas. Một lượng nhỏ creatine được tìm thấy tự nhiên trong cơ bắp và đóng vai trò trung tâm trong việc sản xuất nguồn năng lượng cơ ATP (adenosine triphosphate). ATP là nguồn năng lượng hóa học tự nhiên của cơ. Creatine có chức năng dự trữ năng lượng trong tất cả các loại hồng cầu, tế bào cơ và thần kinh. Hàm lượng trong tế bào cơ xương là khoảng 0,5 mg/g. Trong tế bào cơ tim nó là khoảng 0,2 mg/g. Creatine ở dạng ATP đã là sản phẩm phù hợp cho các vận động viên cử tạ và cử tạ trong nhiều thập kỷ vì nó giúp tăng sức mạnh và sức bùng nổ. Creatine là một sản phẩm tự nhiên và an toàn!

Cải thiện tác dụng của creatine

Creatine hoạt động cùng với một số thành phần khác trong tế bào cơ để được chuyển đổi thành ATP. D-Ribose góp phần chuyển đổi nhiều creatine thành ATP hơn - điều này đã dẫn đến sự gia tăng mức ổn định sức mạnh. Khi kết hợp creatine với D-Ribose, việc vận chuyển creatine đến tế bào được tối ưu hóa và khiến cơ thể dự trữ nhiều creatine hơn.

Sử dụng creatine – Giai đoạn nạp, load vào cơ bắp

Bạn sẽ có được hiệu quả tốt nhất bằng cách nạp sẵn creatine vào cơ thể. Trong 5-7 ngày đầu tiên sử dụng creatine, chúng tôi khuyên bạn nên dùng 3-5 g creatine 3-4 lần một ngày để tối đa hóa khả năng dự trữ creatine của cơ bắp. Sau giai đoạn đầu này, chỉ cần duy trì mức tiêu thụ 3-5 g mỗi ngày là đủ. Một mẹo chuyên nghiệp là trộn creatine với nước trái cây hoặc whey, mass, eaa... để tạo thêm hương vị ngọt ngào và đẩy nhanh quá trình bảo quản.

Khuyến nghị sử dụng sau giai đoạn nạp, load vào cơ bắp

Trộn 3-5 g trong một ly nước trái cây hoặc đồ uống khác có chứa carbohydrate – một lần mỗi ngày. Lượng creatine cần thiết có liên quan đến khối lượng cơ thể của bạn – một số có thể cần 5-8 g trong khi những người khác không cần nhiều hơn 3 g – là liều lượng khuyến nghị hàng ngày.

Uống đủ

Khi sử dụng creatine, bạn nên đảm bảo uống nhiều nước hơn bình thường. Tập luyện chăm chỉ hơn - do tiêu thụ creatine - sẽ khiến cơ thể bài tiết nhiều sản phẩm sinh học hơn. Bằng cách uống đủ nước, bạn sẽ giúp cơ thể loại bỏ các sản phẩm sinh học này. Nên uống thêm 1 lít nước mỗi ngày khi sử dụng creatine.

Các nghiên cứu được thực hiện trên creatine – hiệu quả được ghi nhận

Creatine có tác dụng được ghi chép rõ ràng, đó là lý do tại sao tất cả những người bán và phân phối creatine với bất kỳ tuyên bố nào về tác dụng của nó đều phải tham khảo các nghiên cứu được thực hiện về creatine bởi Ủy ban Khoa học về Thực phẩm của EU. (2001). Báo cáo của Ủy ban Khoa học về Thực phẩm về thành phần và đặc điểm kỹ thuật của thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện cường độ cao của cơ bắp, đặc biệt dành cho vận động viên thể thao – Loại D. II Các thành phần thực phẩm khác, 10.2 Creatine.

Creatine được làm từ gì?

Ba thành phần chính của creatine là các axit amin arginine, glycine và methionine. Gan của chúng ta có khả năng kết hợp các axit amin này thành creatine. Một cách khác để đưa creatine vào hệ thống của chúng ta là thông qua việc sử dụng nó như một chất bổ sung hoặc thông qua chế độ ăn uống của chúng ta.

* Ủy ban Khoa học về Thực phẩm. (2001). Báo cáo của Ủy ban Khoa học về Thực phẩm về thành phần và đặc điểm kỹ thuật của thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện cường độ cao của cơ bắp, đặc biệt dành cho vận động viên thể thao – Loại D. II Các thành phần thực phẩm khác, 10.2 Creatine.

LƯU Ý: sản phẩm không hổ trợ phí ship

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()