Categories

EAA+ HYDRATION Phát Triển Phục Hồi Cơ Bắp Nhanh

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 900.000 VNĐ

Sản Phẩm EAA+ Hydration nhà Nutrex

EAA+ NUTREX phục hồi phát triển cơ bắp

Thành phần


8G EAA giúp phát triển cơ bắp và phục hồi cơ bắp tốt hơn. 
Hỗ trợ Whey và Casein giúp tối ưu hóa việc xây dựng cơ bắp. 
6G BCAA tỉ lệ tối ưu 2:1:1. 
Nâng cao sức mạnh, cơ bắp và tăng hiệu suất tập luyện. 
1.5 G HYDRATION giúp cung cấp thêm các chất điện giải quan trọng để tối ưu hóa việc hấp thụ và đồng hóa các chất điện giải chính trong cơ thể.

Hướng Dẫn Sử Dụng

 Pha 1 muỗng EAA+ HYDRATION với 700ml nước.
 Sử dụng trong tập hoặc bất kì lúc nào cần dùng.

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 090 777 6461 - 092 323 5944 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()