Categories
Tăng Cân Tăng Cơ

Tăng Cân Tăng Cơ

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 2.700.000 VNĐ
  • 2.600.000 VNĐ

Pre workout Outlift mạnh mẽ đầy đủ dưỡng chất hoàn chỉnh cho bạn 1 nguồn năng lượng dồi dào nhất để bạn có thể tập nhiều hơn, mạnh mẽ hơn, cơ bắp được tác động nhiều hơn. Tinh thần bạn luôn sảng khoái, tràn đầy sinh lực suốt buổi tập. Sau đó bạn kết hợp với sản phẩm phục hồi cao năng lượng Mass Effect sẽ giúp bạn tăng trưởng kích thước cơ bắp tối đa, xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp bạn tăng cân, thoát gầy, chinh phục những mục tiêu sống cao hơn.

Bộ đôi này gần như là 1 sự kết hợp hoàn chỉnh theo đúng nghĩa, trước tập năng lượng sau tập protein và được bán với mức giá cạnh tranh giúp bạn sở hữu chúng mà không phải đắn đo bất cứ điều gì

1. Outlift :chỉ uống 1 lần duy nhất trước tập 30p giúp cơ thể bạn có được nguồn năng lượng sung mãn nhất, ngoài ra bạn cũng có thể uống trước những hoạt động thể chất mạnh như thể thao, bới lội, bóng đá.

2. Mass Effect: Uống ngay 3-4 muỗng 1 lần, sau đó bạn cần thêm dùng 1-2 lần trong ngày vào lúc đói, các bữa phụ để gia tăng kết quả tăng cân, tăng cơ (Chú ý mỗi lần 3-4 muỗng pha với nước cho dễ hấp thu nhé)

Nhớ đừng quên đọc thông tin sản phẩm Outlift  Mass Effect một cách chi tiết để biết hết công dụng của nó các bạn nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()