Categories
Tăng Cân Tăng Cơ LABRADA

Tăng Cân Tăng Cơ LABRADA

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 2.700.000 VNĐ
  • 2.500.000 VNĐ

Xã hội ngày càng phát triển khiến con người ngày càng chú trọng đến vẻ bề ngoài, vậy nên nếu bạn là một người tự ti với bề ngoài gầy còm, ốm yếu của mình thì bạn cần phải thay đổi điều đó ngay từ bây giờ. Hiểu được những điều đó, S.F đã nghiên cứu và cho ra đời một sự kết hợp hoàn hảo dành cho gymer muốn tăng cân tăng cơ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó là sự kết hợp giữa Muscle Mass Gainer và Super Charge, 2 dòng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu cao cấp Labrada.

 Muscle Mass Gainer: Mass Gainer được biết đến như 1 trong những sản phẩm bổ sung protein cao cấp nhất dành cho vận động viên thể hình hay thậm chí là những anh em theo GYM phong trào, dù mục tiêu là Muscle Hay Fitness thì Mass Gainer vẫn là một dòng sản phẩm bổ sung không thể thiếu trong những giai đoạn nhất định.

- Điều đặc biệt là 1 serving Muscle Mass Gainer cung cho chúng ta đến tận 1930 calo và 84g protein khi được pha chung với 1 lít sữa tươi nguyên chất, điều đó cũng đồng nghĩa khi sử dụng Muscle Mass Gainer, việc tăng cân tăng cơ với bạn sẽ không còn là vấn đề quá lớn. Ngoài ra trong Muscle mass gainer còn chứa đến 17g BCAA giúp bạn hồi phục và phát triển cơ bắp tốt hơn, giúp bạn tăng cơ nạc chứ hoàn toàn không tích mỡ, tích nước.

Với sự cung cấp đầy đủ về chất dinh dưỡng đến từ Muscle Mass Gainer, phần còn lại quyết định sự thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào chế độ luyện tập để tăng cường trao đổi chất cũng như phát triển cơ bắp. Và Super Charge chính là người bạn đồng hành không thể thiếu hỗ trợ gymer đi đến thành công đó.

Được sản xuất với công nghệ hiện đại và cao cấp, Super Charge được đánh giá là 1 pre-workout hoàn hảo với: 5g BCAA, 5g Creatine, 2g Alanine, 2g Taurine, 1g Citrulline.. Super Charge mang đến cho người dùng một hiệu suất tập luyện được cải thiện đáng kể, tăng sức bền, sức mạnh cũng như tăng khả năng phục hồi và phát triển cơ bắp một cách tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Super Charge: Bạn nên pha 1 muỗng sản phẩm (1 liều dùng) vào 400-500ml nước lạnh và uống trước khi tập thể dục khoảng 30 phút. Không nên sử dụng quá liều vì đây là 1 pre-workout mạnh, nếu mới sử dụng bạn cũng có thể thử pha nửa liều (nửa muỗng) để kiểm tra khả năng chịu đựng của bản thân. Không dùng trong vòng 4 giờ trước khi ngủ. Chỉ sử dụng theo sự chỉ dẫn. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải có 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý và 1 chế độ tập luyện nghiêm túc.

2. Muscle Mass Gainer: Bạn có thể pha 9 muỗng (1 liều dùng) Muscle Mass Gainer với 1 lít sữa tươi, nước ép hay nước lọc vào máy xay hoặc bình lắc (shaker) cho đến khi bột tan hết. Bạn có thể bỏ thêm đá vào để uống ngon hơn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này như 1 bữa ăn lúc bạn đói, nhưng để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần uống 1 lần vào buổi sáng và 1 lần khác vào thời điểm sau khi bạn tập luyện thể hình hoặc thể thao xong (đây là 2 thời điểm vàng để bổ sung, cơ thể bạn cần nhiều chất dinh dưỡng để phục hồi). Mỗi lần bạn có thể uống 1/2 liều đến 1 liều tùy cân năng của bạn. Nếu bạn dưới 60kg thì uống 1/2 liều 1 lần, ngày 3-4 lần. Nếu bạn trên 60kg thì có thể uống 2/3-1 liều ngày 2-3 lần.

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 0907776461 để được tư vấn. Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()