Categories
Bộ 3 Thần Thánh Giảm Mỡ Cấp Tốc

Bộ 3 Thần Thánh Giảm Mỡ Cấp Tốc

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 2.200.000 VNĐ
  • 2.100.000 VNĐ

- Muốn giảm mỡ cắt nét bạn cần phải cắt bỏ tối đa dinh dưỡng dư thừa nhưng đảm bảo không thiếu chất. Bên cạnh đó bạn cần tập luyện nhiều để đốt calo, để làm được chuyện này bạn cần phải sử dụng đến 1 stack TPBS chuyên đốt mỡ được gọi là BỘ BA THẦN THÁNH bao gồm: Lipo trắng, Lipo đen và best BCAA, nếu không sứ mệnh giảm cân của bạn gần như vô vọng.

Bộ 3 thần thánh giảm mỡ rõ nét cơ bắp, an toàn sức khỏe - THOL

Phân tích chuyên sâu:

Lipo đen là công thức đốt mỡ hiệu quả có chưa chất kích thích caffeine để cơ thể bạn gia tăng năng lượng, BMR cao lên đốt mỡ cả ngày, đó là nhiệm vụ của Lipo đen, nhưng một mình lipo đen không thể đảm đương quá nhiều chức trách như vậy mà nó cần có 1 sự kết hợp hoàn hảo của Lipo trắng (Bao gồm những chất đốt mỡ tự nhiên không kích thích mà lipo đen không có), lipo trắng đen sẽ bổ sung cho nhau những tinh hoa tốt nhất trong kỹ thuật đốt mỡ săn chắc cơ bắp hiện nay. Đặc biệt chúng không hề có tác dụng phụ nào về sức khỏe.)

Để đốt mỡ tốt nhất bạn cần tập vào buổi sáng, lúc cơ thể bạn chưa ăn gì thì mỡ mới có thể sẵn sàng đem ra sử dụng, nhưng thường tập như vậy sẽ rất mệt, bạn không thể tập nếu thiếu Best BCAA, có thể nói best bcaa giúp cơ thể bạn phục hồi tốt nhất và năng lượng mỡ, carb trong gan, trong cơ của bạn được Best BCAA lôi đem ra đốt mà chủ yếu là mỡ do cách tập của bạn mà Duy Nguyễn đã hướng dẫn trước đây. Hơn nữa, hiện tại best bcaa có chứa CLA, là 1 chất rất hữu hiệu để giảm cân, đốt mỡ nhé.

Bộ 3 thần thánh giảm mỡ rõ nét cơ bắp, an toàn sức khỏe - THOL

Hướng dẫn sử dụng:

- Trong 1 tuần đầu: 01 viên Lipo đen và 02 viên Lipo trắng sau khi thức dậy. Sau đó đến phòng gym và uống 01 muỗng Best bcaa . Về nhà sau 8 tiếng tiếp tục uống 2 viên lipo trắng. Nên nhớ trong lúc tập và bất kể lúc nào trong ngày bạn cảm thấy mệt và hơi đói bạn nên dùng Best bcaa để giải quyết cơn đói (Một ngày có người sử dụng 5-10 muỗng best bcaa cho mục tiêu giảm cân là chuyện thường). Một ngày bạn ăn tối đa 3 bữa ăn thôi nhé, chú trọng trong từng bữa ăn là thịt cá nạc và rau xanh, củ quả, trái cây, hạn chế dầu mỡ và tinh bột đường, chất ngọn, và điều quan trọng là không ăn vặt dưới mọi hình thức.

- Những tuần tiếp theo: Lúc này bạn đã quen với cường độ đốt mỡ của lipo 6, bạn nên uống 01 viên lipo đen và 2 viên lipo trắng vào buổi sáng và sau đó 8 tiếng bạn uống tiếp 1 lần tương tự như vậy, mọi thứ khác bạn giữ nguyên nhé !

- Và điều cuối cùng, nhớ đừng quên đọc thông tin sản phẩm Lipo 6 black , Lipo Stim Free  Best BCAA một cách chi tiết để biết hết công dụng của nó các bạn nhé !

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()