Categories

chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG S.F

Đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm do S.F phân phối, để giảm thiểu rủi ro và tránh phiền phức sau này, quý khác hàng nên kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi mua. Các vấn đề cần chú ý như sau:

- Kiểm tra tem chống hàng giả của Bộ công an, tình trạng hàng hóa, mùi vị sản phẩm xem có đúng với hàng của THOL phân phối hay không.

Điều khoản chung

S.F sẽ đổi hàng hoặc hoàn tiền trong những trường hợp sau:

Hoàn tiền hoặc đổi 100%:

- Hàng hóa bị hư hại về mặt hóa tính khi đến tay người nhận (phản hồi trong vòng 24h sau khi nhận hàng), các hiện tượng cụ thể như sau: sản phẩm bị thay đổi màu sắc, kết dính, nóng chảy, có mùi hôi khó chịu … nói chung các đặc điểm hóa học của sản phẩm bị thay đổi.

- Hàng hóa bị thất lạc hoặc thiếu sót về mặt số lượng (có xác nhận của công ty vận chuyển, chứng minh rằng S.F chuyển hàng sai, hoặc giao thiếu về số lượng).

Hoàn tiền hoặc đổi trả 1 phần giá trị

- Trong những trường hợp hàng hóa đến tay người sử dụng bị thay đổi về mặt vật lý vì nguyên nhân khách quan như hàng bị móp do vận chuyển đường xa, hoặc bột phía trong bị vón cục nhẹ do áp lực đè nén thì các bạn có thể đổi lại hàng (hoặc hoàn tiền) nếu các bạn không thích sử dụng nhưng các bạn phải chịu phí sau: Phí vận chuyển trả lại lại cho S.F. Khi S.F nhận được hàng của bạn sẽ tiến hành hoàn lại số tiền bạn đã mua hàng trước đó (nếu bạn có nhu cầu đổi hàng thì S.F sẽ ship hàng mới cho bạn và bạn phải chịu tiền vận chuyển lần này).

- Nếu bạn đã bóc sản phẩm ra và muốn hoàn trả thì tùy vào tình hình thực tế mà  sẽ hoàn trả lại bạn giá trị hàng từ 50% - 80%.

BBT sẽ không giải quyết đổi hàng hay hoàn tiền trong các sản trường hợp sau

- Bạn bóc sản phẩm ra và bạn đổi lại vì bạn không thích dùng hoặc nguyên nhân chủ quan nào đó từ phía dư luận không phải là lỗi của THOL.

- Trong quá trình bạn dùng gặp phải các vấn đề sau:

- Pha chế không đúng cách dẫn đến khó tan.

- Màu sắc đậm hơn hay nhạt hơn so với những sản phẩm cùng loại trước đây.

- Vị ngọt hơn hay nhạt hơn những lần sử dụng trước đây.

- Khi sử dụng bị nóng, nỗi mụn do bạn dùng thiếu nước và có chế độ vệ sinh da không tốt.