Categories

Dark Matter Siêu Phẩm Phục Hồi Nhanh

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 1.100.000 VNĐ
  • 900.000 VNĐ

DARK MATTER LÀ GÌ?

Trong thế giới thực phẩm bổ sung thể hình, intra-workout là 1 sản phẩm gây nhiều tranh cãi nhất. Thể intra-workout là gì? Chúng ta hiểu đơn giản rằng intra-workout là 1 dạng thực phẩm bổ sung vừa cung cấp năng lượng vừa phục hồi cơ thể ngay trong tập, chúng được hấp thu rất nhanh và không làm cho hệ tiêu hóa của chúng ta phải trở nên nặng nhọc. Và giờ đây, BBT đã phân phối chính thức 1 sản phẩm tuyệt vời có tên gọi là Dark Matter, vừa intra- workout vừa post workout của hãng MHP

Dark matter - Intra workout cao cấp phục hồi nhanh

DARK MATTER - NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT?

ProSYNTHAGEN Peptide: Hỗ trợ tổng hợp Protein và đẩy nhanh Insulin: đây là tính năng quan trọng nhất mà 1 intra-workout cần phải có. Với công thức BCAA được thiết kế theo tỉ lệ 10:1:1 với hàm lượng L-Leucine rất cao sẽ giúp các bạn không còn lo ngại buổi nặng mà cơ thể có thể dùng cơ bắp để chuyển hóa năng lượng. Ngoài ra còn có thể bật insulin lên cao để chuẩn bị phục hồi glycogen hao hụt ở những bước tiếp theo. Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy ProSYNTHAGEN Peptide còn tăng cường sự đồng hóa cơ bắp và phục hồi thể lực cao.

GLYCOSACCHARIDE-FST: Đây là điểm sáng giá nhất của sản phẩm Dark Matter mang đến cho người tiêu dùng, ma trận carb đắt giá hấp thu nhanh (được chiết xuất từ rất nhiều nguồn giá trị khác nhau, không chứa các loại đường hay sản phẩm rẻ tiền trên thị trường hiện nay). Với nguồn carbohydrate dồi dào và chất lượng, trữ lượng glycogen trong người bạn không lo sẽ bị cạn kiệt, bạn có thể tập gym lúc sáng, hoặc bụng đói, hoặc lúc tan giờ làm về mà chưa kịp ăn gì.

HydroSIZE: Đây là công thức đa lớp Creatine (không phải chỉ chứa 1 loại creatine như các sản phẩm thông thường khác), creatine sẽ được vận chuyển cùng với BCAA và các loại carb nhanh phía trên đến tế bào cơ bắp của chúng ta thúc đẩy quá trình tổng hợp ATP sinh năng lượng và phục hồi lại glycogen đã bị mất đi trước đó. Hay nói 1 cách đơn giản khác, creatine sẽ giúp bạn tập nặng hơn và cơ bắp bạn to hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Rất đơn giản bạn chỉ cần pha 1 muỗng sản phẩm (38g) vào trong 500ml nước lạnh trong bình lắc THOL S001 hoặc THOL S002 sau đó đậy nắp bình lắc cẩn thận, chắc chắn, tiến hành lắc đều cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn. Sau đó uống nhâm nhi trong lúc tập luyện hoặc có thể uống 1 hơi đến hết ngay sau tập luyện.

Lưu ý: Giữ xa tầm với của trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng và tránh nhiệt quá mức. Không sử dụng nếu lớp bảo dưới nắp bị thủng hoặc mất.

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế với số giấy phép 25342/2016/ATTP-XNCB và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng này trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()